Giới thiệu

 

HONDA Ô TÔ NGHĨA BÀ RỊA VŨNG TÀU

Tiếp bước sự thành công này, ngày 08 tháng 03 năm 2017, tiền thân là Công ty TNHH Nghĩa, Công ty cổ phần Ôtô Nghĩa Vũng Tàu đã có buổi ký Hợp đồng nhà phân phối với Công ty Honda Việt Nam thành công tốt đẹp và trở thành đại lý chính thức của Ô tô Honda Việt Nam tại Bà Rịa -  Vũng Tàu.

Trụ sở chính Công ty Cổ phần Ôtô Nghĩa tọa lạc trên Khu phố Hương Tân, P. Long Hương, Tp. Bà Rịa, T. Bà Rịa-Vũng Tàu và chi nhánh tại Số 40, Đường Lý Thường Kiệt, P.1, Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Giống như tất cả các Đại lý Ôtô khác của Honda, Honda Ôtô Vũng Tàu được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của hãng, là một khu phức hợp bao gồm 3 khu vực chính là phòng trưng bày xe, phòng chờ khách hàng và xưởng dịch vụ (xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa thân vỏ).

 

 

 

 

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế 5S của Honda Việt Nam bao gồm:

  • Bán hàng (Sales) 
  • Bảo hành bảo dưỡng (Service)
  • Cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts)
  • Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving)
  • Hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions)

Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty Cổ phần Ôtô Nghĩa Vũng Tàu nói riêng và Công ty TNHH Nghĩa nói chung. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

 
Tư vấn ngay